X

Dâu tây Đà Lạt từ nông trại dâu tây DaLaVi

Dâu tây Đà Lạt là đặc sản mà bất cứ du khách nào cũng muốn mua làm quà cho người thân mỗi lần đến với Đà Lạt. Dâu tây rất dễ “chiều lòng” người nhận bởi sự đa dạng hiếm có: Nào là có thể ăn tươi, lắc với đường hoặc muối, làm mứt dâu, làm đẹp hay là xay sinh tố, ép nước uống…

Giá sỉ Dâu tây Đà Lạt như sau:

DaLaVi farm – nông trại dâu tây của DaLaVi tại Lâm Đồng

Khí hậu, thổ nhưỡng tại thành phố cao nguyên này cho chất lượng cũng như mùi vị trái dâu rất đặc biệt. Hiện nay, tại Đà Lạt có khá nhiều giống dâu tây được trồng (cả ngoài trời và canh tác trong nhà kính), DaLaVi trân trọng mang đến cho quý khách hàng giống dâu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá và giống New Zealand!

Quy trình hái dâu và vận chuyển:

Buồng dâu tây trĩu quả trước khi được thu hoạch khỏi vườn

Bảo quản:

Vì được trồng và chăm sóc theo kỹ thuật sạch và an toàn cho người sử dụng nên dâu tây Đà Lạt không được phép sử dụng các chất bảo quản trước khi tới tay người tiêu dùng và cũng hạn chế phun thuốc sâu và cấm các loại thuốc kích thích mau lớn và mau chín nên thời gian bảo quản khá ngắn, chỉ từ 2-3 ngày trong điều kiện 15 độ C. Trong điều kiện nắng nóng, sau 1 ngày được hái xuống, trái dâu xuất hiện hiện tượng héo cuống, khô vỏ và thâm.

Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá có vị chua thanh tự nhiên, khi ăn mềm dai và có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết.

Dâu tây được hái từ sáng sớm, lựa chọn và phân loại trước khi chuyển đi.

Ngày nay, nhiều du khách thích đến Đà Lạt chỉ với một lý do duy nhất: hái Dâu tây! Thú vui được tận mắt chiêm ngưỡng vườn dâu xanh mát, trĩu quả, tận tay hái từng quả dây, rồi tiện thể “check in” đã trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện đại. Tác dụng của dâu tây đối với sức khỏe và sắc đẹp thì khỏi phải bàn rồi bởi hiếm có loại quả tươi nào lại vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa là liệu thuốc vô cùng hiệu quả cho việc làm đẹp dành cho phái nữ.

>> Đặt dâu tây hàng ngày, vui lòng liên hệ: 0914107107

Mua dâu tây Đà Lạt ở đâu?

Văn phòng: 27/6E Yersin, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Vườn dâu DaLaVi: xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
Tel: 02633.814.814 | Hotline: 0914.107.107
Email: info@dautaydalat.vn | Website: https://dautaydalat.vn

Hỗ trợ trực tuyến

X