X

Hướng dẫn thanh toán

Dâu tây Đà Lạt DaLaVi ban hành chính sách thanh toán đối với sản phẩm Dâu tây tươi và các thành phẩm từ dâu tây. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

Lưu ý: Dâu tây tươi cần đặt và thanh toán thành công trước ít nhất 01 ngày làm việc để lên lịch hái, đóng thùng và chuyển đi. Chính sách này cũng được áp dụng với Dâu tây đông lạnh và 100% sản phẩm tươi sạch của DaLaVi trên toàn hệ thống.

1/  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Giao hàng-thu tiền mặt (ship-cod) được áp dụng trên toàn quốc và với đơn hàng có trọng lượng nhỏ hơn 10kg và có giá trị dưới 2.000.000đ. Đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 10kg hoặc trên 2.000.000đ sẽ áp dụng hình thức chuyển khoản.

Lưu ý: Chính sách giao hàng – thu tiền mặt KHÔNG áp dụng cho Dâu tây tươi, Dâu tây đông lạnh.

Sau khi đặt hàng thành công tại https://dautaydalat.vn, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp.

2/ Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty/cửa hàng bán lẻ:

Với các sản phẩm được chế biến từ Dâu tây Đà Lạt, DaLaVi khuyến khích Quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán tại văn phòng công ty:

Tại TPHCM:

3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được phần lớn khách hàng sử dụng bởi tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian và an toàn trong giao dịch. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, DaLaVi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

DaLaVi gửi anh/chị thông tin tài khoản:

Quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0914.107.107 để được hỗ trợ

Khuyến mãi giao hàng. Lưu ý: KHÔNG áp dụng với Dâu tây tươi!

1/ Khách hàng tại Đà Lạt, TPHCM: miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000đ, giá trị đơn hàng dưới đó sẽ tính phí giao hàng. ĐẶC BIỆT: giao hàng liên tục trong ngày, có dịch vụ SIÊU TỐC dành cho các khách hàng cần gấp.

2/ Khách hàng ngoài Đà Lạt và TPHCM: đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ miễn phí giao hàng tận nơi, đơn hàng dưới đó sẽ thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng, giao hàng-thu tiền mặt tại 63 tỉnh thành. Phí vận chuyển phụ thuộc vào số KG hàng hóa và địa chỉ mà quý khách cung cấp.

>> Xem thêm: Chính sách chung khi mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

X